Học giỏi toán và phát triển tư duy với Mathnasium

Mathnasium cũng là tên hệ thống trung tâm đào tạo toán cho học sinh lứa tuổi mầm non đến trung học phổ thông. Tại đây, học sinh được học và thực hành giải toán theo nội dung chương trình và phương pháp Mathnasium một tuần 2 buổi, mỗi buổi một giờ.

hinh_2_400x225.jpg

Ngoài việc được một số các trường công và tư thục tại Mỹ áp dụng làm chương trình giảng dạy chính thức, chuỗi trung tâm Mathnasium còn giúp thay đổi thái độ của hàng triệu học sinh trên thế giới với môn học này.

Tại Việt Nam, đến tháng 6, Mathnasium đã thành lập 23 trung tâm tại 8 tỉnh thành của Việt Nam: 12 trung tâm tại TP HCM, 5 trung tâm tại Hà Nội, 6 trung tâm tại các tỉnh, thành Hải Phòng, Nghệ An, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai và Bình Dương.

Ưu điểm của phương pháp dạy toán Mathnasium:

-Phương pháp giảng dạy khoa học và sinh động giúp các em tiếp cận với môn toán một cách tự nhiên, không áp lực
– Phương thức dạy học cá nhân hóa giúp học sinh được học theo đúng khả năng và kiến thức của bản thân. Mỗi học sinh có một kế hoạch học tập riêng dựa vào kết quả kiểm tra đầu kỳ
– Học sinh được giáo viên quan tâm và hướng dẫn tận tình (một giáo viên hướng dẫn tối đa năm học sinh)
– Sự đa dạng của hệ thống bài tập và tình huống giúp các em luôn hứng thú khi giải toán.
– Giúp học sinh phát triển tư duy phân tích, khả năng suy luận và trí thông minh
– Chú trọng đến việc dạy học sinh hiểu rõ bản chất, biết cách phân tích để tìm ra trọng tâm của vấn đề, và biết giải thích, lập luận cho cách làm của mình. Do vậy, học tại Mathnasium một thời gian, học sinh sẽ được hình thành và phát triển tư duy logic, khả năng suy luận và trí thông minh.

hinh_1_400x225.jpg

Bên cạnh đó, Mathnasium bổ sung và hỗ trợ cho chương trình học của học sinh tại trường phổ thông. Chương trình có đầy đủ các thành phần toán phổ thông theo chương trình của Bộ Giáo dục Đào tạo. Phương pháp này cũng dạy học sinh những kiến thức toán quốc tế. Ngoài chương trình toán Việt Nam, Mathnasium còn bổ sung những kiến thức khác như: nhận dạng quy luật (Pattern); kỹ năng vẽ, đọc và phân tích các loại biểu đồ (drawing, reading and interpreting graph)… Mathnasium cũng giúp học sinh hình thành thói quen và có trách nhiệm hơn trong việc tự học.

Mọi thông tin tham khảo về chương trình học và tìm địa điểm gần nhất để đăng ký cho con em, phụ huynh có thể liên hệ (08)3811.2988 (tổng đài Mathnasium Việt Nam) hoặc tra cứu thông tin liên hệ của các Trung tâm Mathnasium trên toàn quốc tại website http://www.mathnasium.vn/

(Nguồn: Mathnasium Việt Nam)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên