Học viện NIIT triển khai chương trình ‘Cloud Campus’

NIIT – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo nhân lực ngành CNTT, triển khai chương trình đào tạo chuyên viên CNTT quốc tế (GNIIT) trên môi trường học tập Cloud Campus.

Đây là phương pháp học tập mới, độc đáo cho sinh viên Việt Nam. Các em có thể học bất kỳ nơi đâu và bất kỳ lúc nào để hoàn thiện mọi kỹ năng đáp ứng các yêu cầu của một chuyên viên CNTT thế hệ tương lai.

14.jpg
Ông Anirudh, Giám đốc truyền thông khu vực châu Á – Thái Bình Dương của NIIT giới thiệu chương trình GNIIT, mô hình Cloud Campus.

Chương trình được xây dựng dựa trên đóng góp của chuyên gia trong ngành giáo dục, yêu cầu của các tập đoàn CNTT như Microsoft và Oracle. GNIIT là sự kết hợp hoài hòa giữa nền tảng vững vàng, kiến thức chuyên môn sâu rộng, kỹ năng chuyên nghiệp và công nghệ điện toán đám mây.

Học sinh được đảm bảo kiến thức, kỹ năng đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp với từng vị trí công việc cụ thể như: phát triển ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây, phát triển ứng dụng lớn (Enterprise), quản trị máy chủ và quản trị hệ thống mạng.

Chương trình chú trọng vào quá trình tiếp xúc với công việc thực tế thông qua hai học kỳ (một năm) học và thực tập tại doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chương trình tương thích với nội dung của các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế giúp sinh viên có thể thi và có những chứng chỉ của các tập đoàn CNTT hàng đầu.

Là một chuyên gia CNTT, ngoài những kiến thức về kỹ thuật, cũng cần phải có tác phong tốt, thái độ đúng đắn, kỹ năng giao tiếp và những kỹ năng mềm khác. Vì vậy, GNIIT đã đưa vào chương trình đào tạo các kỹ năng giao tiếp và kỹ năng chuyên nghiệp.

Thông qua môi trường Cloud Campus, sinh viên được trang bị sự linh hoạt trong việc tiếp xúc, trao đổi, học tập với bạn bè và giảng viên cũng như tiếp cận kho nội dung học tập khổng lồ. Ngoài ra, môi trường học tập này cũng cung cấp các tính năng tương tác mạng xã hội thông qua các diễn đàn thảo luận, xây dựng nhóm học tập, chia sẻ nội dung học tập, tiến độ học tập…

Đồng thời, hệ thống cung cấp phòng thực hành mô phỏng đầy đủ tính năng cho phép sinh viên thời gian thực hành vô hạn. Hơn nữa, hệ thống mang đến một thư viện số với nội dung được cập nhật liên tục.

Ông Ajai Manohar Lal, Phó chủ tịch NIIT, chia sẻ “Tại NIIT, chúng tôi không ngừng nỗ lực để mang đến cơ hội toàn cầu cho sinh viên Việt Nam. Tái khẳng định điều này, chúng tôi đã triển khai chương trình đào tạo CNTT -NIIT thông qua môi trường học tập Cloud Campus. Đây là một chương trình lớn nhằm mang đến sự trải nghiệm và một phương pháp học tập mới cho sinh viên”.

Để biết thêm thông tin về chương trình truy cập website: edu.vn” onclick=”return openMeExt(this,1,1,1,1,1,1,1,1,300,400,0,0,0)” class=Normal>http://cloudcampus.niit.edu.vn

NIIT là một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới về đào tạo nhân lực ngành CNTT, có mặt tại Việt Nam từ tháng 9/2001. Tập đoàn có 3 trung tâm ở TP HCM và 21 trung tâm tại 10 tỉnh thành. NIIT đã đào tạo gần 10.000 sinh viên.

Chương trình đào tạo đầu tiên có tên gọi DNIIT phiên bản ‘Mastermind Series’ đã trở nên phổ biến trong các chương trình đào tạo CNTT ở Việt Nam. 96% sinh viên có việc làm ngay sau khi học chương trình này. Tập đoàn đã được nhận Huy chương vàng CNTT trong 6 năm liên tiếp từ 2006 – 2011 và 4 năm liền đoạt Cúp vàng Top 5 ICT của Hội tin học TP HCM.

(Nguồn: NIIT)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên