Hôm nay tư vấn tuyển sinh và cơ hội học bổng ĐH FPT

Tham gia buổi tư vấn còn có ông Ngô Thanh Tùng – đại diện phòng tuyển sinh Đại học FPT và bạn Tạ Đức Tùng, cựu sinh viên của trường.

fpt-11.jpg
Ông Nguyễn Xuân Phong – Phó hiệu trưởng, chủ tịch hội đồng tuyển sinh Trường Đại học FPT.

Các vị khách mời tham gia buổi tư vấn trực tuyến sẽ giải đáp mọi thắc mắc về kỳ thi tuyển vào trường diễn ra ngày 19/8 tới như ngành học, việc làm, nhu cầu nguồn nhân lực, môi trường đào tạo, chính sách tài chính ưu đãi, các thủ tục đăng ký dự thi tuyển sinh đợt thi tuyển… Ngoài ra, nhiều thông tin hữu ích để giành những suất học bổng toàn phần trị giá hơn 200 triệu đồng cho 4 năm học tại trường cũng được cung cấp chi tiết.

ong_ngo_thanh_tung_21.jpg
Ông Ngô Thanh Tùng – đại diện phòng tuyển sinh Đại học FPT.

Đặc biệt, cựu sinh viên Đại học FPT Tạ Đức Tùng, đại diện khóa sinh viên tốt nghiệp mới nhất của trường năm 2012, tân chủ nhân học bổng thạc sĩ Panasonic 2013 trị giá 80.000 USD sẽ giải đáp cho các vị phụ huynh và học sinh mọi câu hỏi liên quan đến lứa sinh viên đã tốt nghiệp ra trường của Đại học FPT, các kinh nghiệm để tận dụng tốt quãng thời gian học tập tại đây, cách “săn” học bổng…

fpt-21.jpg
Bạn Tạ Đức Tùng, cựu sinh viên của trường.

Đại học FPT (FU) là một trong những trường đại học lớn nhất Việt Nam về công nghệ thông tin với hơn 10.000 sinh viên các hệ đào tạo. Năm 2011, trường mở thêm 4 ngành học mới chuyên sâu về Công nghệ thông tin – Truyền thông và một ngành kinh tế ứng dụng công nghệ thông tin.

Năm 2012, trường tổ chức tuyển sinh nhiều chuyên ngành đào tạo thuộc các khối ngành công nghệ thông tin, kinh tế – tài chính. Đặc biệt, cũng trong năm nay, cơ sở chính của trường với diện tích 30 ha tại khu công nghệ cao Hòa Lạc cũng đã đi vào hoạt động.

Buổi tư vấn diễn ra lúc 14h chiều ngày 2/8. Độc giả tham gia chương trình xin gửi câu hỏi về địa chỉ xahoi@vnexpress.netmedia@vnexpress.net.

Mai Thương

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên