Hơn 30 đại học công bố điểm thi

Hiệu trưởng ĐH Hồng Đức Nguyễn Mạnh An cho biết, thủ khoa khối D1 Lê Thanh Dương được 26 điểm (8, 9, 9), thủ khoa khối C Trần Thị Huyền Trang được 25,5 điểm (7,75 – 9 – 8,5). Trong khi thủ khoa Lê Văn Nam (khối A) chỉ được 21,5 và Lê Thị Thuý Hằng (khối B) đạt 22,5 điểm.

Theo ông An, phổ điểm chung của thí sinh cao hơn năm ngoái nhưng chỉ tiêu của trường gần 2.800 thí sinh nên điểm chuẩn vào trường sẽ vẫn từ điểm sàn trở lên. Một số ngành về kinh tế điểm chuẩn sẽ tăng để nâng cao chất lượng đào tạo, thu hút những thí sinh đạt điểm cao xét tuyển nguyện vọng 2. 300 thí sinh dự thi vào trường, có tới 1.800 em được 15 điểm trở lên. Tuy nhiên, đại học này vẫn chưa đưa ra mức điểm chuẩn dự kiến.

Chỉ có 73 em dự thi ở 4 khối, ĐH Tân Tạo hiện là trường có ít thí sinh dự thi nhất. Với 23,5 điểm, Bùi Như Hồng Hạnh (khối D1) trở thành thủ khoa của trường. Do được giao tuyển sinh 500 chỉ tiêu nên ĐH Tân Tạo sẽ còn nhiều cơ hội nguyện vọng 2 dành cho thí sinh.

Thí sinh có thể tra cứu điểm thi trên trang tuyển sinh của VnExpress.net. Và các trường có điểm thi có thể gửi dữ liệu về email xahoi@vnexpress.net.

Hải Duyên – Hoàng Thùy

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên