Một triệu thí sinh bắt đầu làm bài thi tốt nghiệp

* Tiếp tục cập nhật

Sau cơn mưa giải nhiệt đêm hôm trước, sáng 2/6, thời tiết Hà Nội trong lành, mát mẻ. Từ sáng sớm, công an phường được tăng cường tại các điểm thi nhằm hướng dẫn giao thông, tránh tình trạng lộn xộn, tắc nghẽn.

Là buổi đầu tiên của kỳ thi tốt nghiệp nên các trường yêu cầu thí sinh phải có mặt tại điểm thi từ 6h30 để làm thủ tục. Tuy nhiên, với tâm lý thoải mái trước một kỳ thi không mấy căng thẳng, gần 7h nhiều thí sinh mới được bố mẹ đưa đến điểm thi THPT Cầu Giấy. Một số em vào phòng thi nhưng quên giấy tờ nên vội vàng chạy ra cổng tìm bố mẹ đang đứng túc trực.

Ông Lê Đình Đạt (Cầu Giấy) cho biết, gọi con trai dậy từ lúc 5h30 để làm vệ sinh cá nhân rồi đến điểm thi. “Cháu học khối D nên không lo lắng gì khi bước vào thi môn Văn. Thời điểm này cháu vẫn giữ lịch học khuya, nhưng chủ yếu là học để ôn thi đại học. Thi tốt nghiệp cháu nói không đáng ngại lắm”, ông Đạt nói.

Tại điểm thi THPT Yên Hòa, từ 6h phụ huynh và học sinh đã tập trung rất đông trước cổng. Một vài thí sinh đến muộn, hớt hải nhờ bảo vệ mở cổng vào. Có em quên chứng minh thư, được bố mẹ nhờ bảo vệ mang vào tận phòng.

thi.jpg
Thí sinh đang bắt đầu làm bài thi môn Văn. Ảnh: Hoàng Hà. <

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên