Ngày hội giáo dục Malaysia 2012

Chương trình tạo cơ hội cho học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh tìm hiểu những thông tin cập nhật về các trường đại học, cao đẳng Malaysia. Đây cũng là cơ hội cho học sinh nộp đơn xin nhập học tại chỗ để được miễn phí xét đơn cũng như tìm kiếm các suất học bổng tại Malaysia. “Ngày hội giáo dục Malaysia năm 2012” do Tổng lãnh sự quán Malaysia tại TP HCM phối hợp với Báo giáo dục TP HCM tổ chức.

h-1.jpg
Ngày hội giáo dục Malaysia 2011 tại Myanmar.

Thông qua báo cáo chuyên đề của các trường tham dự, học sinh có được những thông tin chi tiết và cụ thể hơn về ngôi trường các bạn sẽ học. Các bàn tư vấn sẽ giải đáp từng câu hỏi của học sinh, sinh viên và phụ huynh về các vấn đề như: chứng minh tài chính hoặc những thắc mắc liên quan đến visa, bảo hiểm, ăn ở, việc làm tại Malaysia… Ngoài việc được kiểm tra tiếng Anh miễn phí các bạn học sinh, sinh viên còn được giao lưu trao đổi kinh nghiệm với những bạn từng là du học sinh Malaysia.

Nền giáo dục quốc tế của Malaysia đã phát triển mạnh mẽ trong suốt thập niên qua. Malaysia có 20 viện giáo dục đại học công lập, 24 trường bách khoa, 36 trường đại học tư và hơn 500 trường cao đẳng tư cũng như các viện giáo dục đến từ Anh, Mỹ, 0,0,0)” class=Normal>http://www.duhoc-malaysia.vn/. Học sinh đăng ký trên facebook có cơ hội những phần quà may mắn từ Ban tổ chức như: Samsung Galaxy Tab, điện thoại di động, máy chụp hình kỹ thuật số…

Ngọc Điệp

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên