Tặng sách ‘Khoảng trời bình yên cho con’

“… Con biết không, ngay lúc này đây, ai cũng có thể bắt đầu làm cho thế giới này trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Con giữ vai trò quan trọng trong việc tạo ra một thế giới hạnh phúc, thanh bình. Con có biết rằng mỗi một suy nghĩ hay lời nói của con đều có thể góp phần tạo thêm hạnh phúc hoặc gây ra đau khổ cho thế giới không?”

Cuốn sách nhỏ “Khoảng trời bình yên cho con” được viết bởi Sara Albion – một bà mẹ trẻ, một đầu bếp chuyên nghiệp, đồng thời cũng là người thực hành thiền lâu năm. Chị đang làm việc cho một hội đồng địa phương chuyên trách mảng dịch vụ chăm sóc và giáo dục trẻ tại gia (Family Day Care).

Là một người mẹ nên Sara Albion ý thức rõ những vấn đề đang tác động đến trẻ trong thế giời ngày nay. Chị đã tổ chức nhiều buổi hội thảo dành cho cả cha mẹ và con trẻ, xoay quanh những chủ đề đặc biệt liên quan đến việc xây dựng lòng tự trọng và một thế giới tốt đẹp hơn.

Hinh.jpg

“Khoảng trời bình yên cho con” không thể ngăn mọi điều khó khăn, đau buồn đến với trẻ mà là giúp các bậc phụ huynh hướng dẫn cho con kết nối lại với những điều tốt đẹp và tính tích cực tự nhiên vốn có trong bản thân mỗi người. Để từ đó trẻ có thể phát triển ý thức về lòng tự trọng và nhận ra chân giá trị của mình.

Sách bao gồm 2 phần: phần dành cho cha mẹ, người chăm sóc trẻ và thầy cô giáo; phần còn lại là các câu chuyện dành cho các em. Các bé có thể nhờ cha mẹ đọc giúp và hướng dẫn, hoặc với các em lớn hơn có thể tự đọc và hỏi lại cha mẹ những điều thắc mắc. Sự trao đổi qua lại này sẽ giúp phụ huynh hiểu rõ con mình hơn. Các bé cũng hiểu biết thêm về thế giới xung quanh, bản thân qua các câu chuyện, hướng dẫn của cha mẹ.

“Khoảng trời bình yên cho con” được trình bày đẹp mắt và đáng yêu qua nét vẽ của bé Minh Hạnh (14 tuổi). Sách không chỉ hấp dẫn mà còn tạo sự gần gũi với các em để đến với các câu chuyện. Cuốn sách là sự kết hợp giữa First News và Trung tâm làm Giàu thế giới Nội tâm. Các bậc cha mẹ có thể liên hệ với trung tâm để tìm hiểu thêm thông tin về các hoạt động khám phá giá trị sống và thư giãn dành cho trẻ tại:

TP HCM: Số 30, đường số 7, 1,1,300,400,0,0,0)” class=Normal>http://www.ucie.vn/; http://www.innerspace.vn/

Công ty Văn hóa Sáng tạo Trí Việt – First News tặng độc giả VnExpress.net 10 cuốn “Khoảng trời bình yên cho con”. Độc giả gửi mail về thuongmai@vnexpress.net với tiêu đề “Khoang troi binh yen cho con” (tiếng Việt không dấu). Thời gian nhận mail từ ngày 31/5 đến 2/6. Xin cung cấp thông tin cá nhân: họ tên đầy đủ, địa chỉ cụ thể và số điện thoại để tiện liên lạc. Ban biên tập sẽ lựa chọn 10 độc giả ngẫu nhiên vào danh sách trao quà tặng.

Mai Thương

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên