Trẻ được rèn tính tự lập tại trường quốc tế

Tất cả các khu vực học tập và sinh hoạt đều có giáo viên quản lý nhưng các em biết chủ động xem thời khoá biểu để đến phòng học hay phòng chức năng đúng giờ, nhắc nhau chuẩn bị bài vở đầy đủ. Giờ ngủ ai nấy lấy đúng túi ngủ của mình, tự trải ra, mền, ngủ dậy tự xếp lại đi cất. Ý thức vệ sinh của học sinh tốt nên trường không thấy rác rơi vãi, phòng vệ sinh khô ráo, sạch sẽ.

Đặc biệt, các môn học với giáo viên nước ngoài ở trường không có trợ giảng. Ban đầu, nhiều em còn ngại giao tiếp và sợ nói sai nên cũng mất một thời gian mới quen và giao tiếp tự nhiên.

Ở bậc trung học, các thầy cô chỉnh chu trong từng giờ lên lớp, nghiêm khắc bảo ban, uốn nắn các em và cũng luôn sẵn lòng làm những người bạn lớn để lắng nghe và chia sẻ với học trò của mình. Không cần vất vả học thêm mỗi ngày, học sinh PHS được rèn luyện ý thức tự học và phương pháp học tập chủ động, tích cực.

Một điều khác biệt nữa của PHS là cơ hội phát triển dành cho tất cả học sinh, không chỉ tập trung ở vài học sinh nổi bật. quận Tân Bình, TP HCM. ĐT: 38-941-679; 38-942-893. Web: www.phs.edu.vn

(Nguồn: PHS)

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên