Trường công lập tại London, Anh

Trường đạt tiêu chuẩn “Highly Trusted Sponsor” của Cục biên giới Anh (UKBA). Đây là tiêu chuẩn công nhận về chất lượng và cơ sở vật chất cho phép các trường có thể tuyển sinh viên quốc tế. Điều này cũng giúp học sinh thuận lợi cho việc nộp đơn xin visa. Ngoài ra, EHWLC cho phép sinh viên được tham gia làm thêm ngoài giờ học.

Anh.jpg
EHWLC có các khoá học đa dạng tạo điều kiện cho sinh viên lựa chọn như:

Khoá học “Quản lý khách sạn ILM Level 6 – Thực tập có trả lương”. Chương trình học 12 tháng bao gồm 6 tháng thực tập có trả lương tại các khách sạn lớn ở London. Thời gian nhập học: tháng 2, 6 và 9. Học phí: 5.400 GBP (tương đương 178 triệu đồng). Chương trình tuyển học sinh có bằng cao đẳng 3 năm hoặc bằng đại học trong lĩnh vực quản lý khách sạn và có kinh nghiệm liên quan. Học sinh cũng cần có IELTS 6.0 và không kỹ năng nào dưới 5.5.

Đại học chuyên ngành tài chính – kế toán và chuyên ngành quản trị kinh doanh. Thời gian học 3 năm, trong đó hết năm thứ hai, học sinh có thể theo học năm cuối (Top up) tại bất cứ trường đại học nào của Anh hoặc trên thế giới. Thời gian nhập học vào tháng 9. giải trí sau giờ học, thư viện có internet miễn phí, phòng tập thể dục, thể thao hiện đại, phòng ăn và các trung tâm dịch vụ khác phục vụ sinh viên.

Một số giải thưởng trường đạt được:

Giải thưởng của Nữ hoàng cho Doanh nghiệpThương mại Quốc tế: Giải thưởng này ghi nhận tinh thần doanh nhân năng động và cam kết đạt chất lượng xuất sắc của trường về tuyển sinh sinh viên quốc tế.

Vị thế Lá cờ đầu (Beacon). Trường được Cơ quan Nâng cao Chất lượng QIA công nhận về “sự sáng tạo và xuất sắc”

Trường được các ngành công nghiệp và chính phủ công nhận là một đơn vị giáo dục và đào tạo chất lượng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

EHWLC là cao đẳng được tổ chức thi IELTS và được Hội đồng Anh kiểm định và công nhận.

Thông tin liên hệ xem 0

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên