Tư vấn chọn trường quốc tế tại Việt Nam

Hiện nay, trường quốc tế mở ra ngày càng nhiều và các bậc phụ huynh cho con theo học những chương trình nước ngoài ngày càng đông, với mức học phí phần lớn là trên 10.000 USD một năm.

Jeffrey-Wornstaff.jpg
Ông Jeff Wornstaff, Tổng hiệu trưởng ISHCMC và American Academy.

Các bậc phụ huynh có rất nhiều kỳ vọng khi cho con vào học trường quốc tế. Tuy nhiên, họ vẫn còn băn khoăn về những vấn đề như: chương trình như thế nào được coi là quốc tế; cơ sở vật chất của trường ra sao; đội ngũ giáo viên có đáp ứng được yêu cầu không… Bên cạnh đó, cách dạy và học của một trường quốc tế cũng là mối bận tâm của đông đảo các ông bố bà mẹ.

Tham gia tư vấn trực tuyến trên VnExpress.net sẽ có các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục quốc tế tại Việt Nam và khu vực, với mong muốn giải đáp các thắc mắc trên của phụ huynh, để chọn trường quốc tế cho con em phù hợp hơn.

ba-Phan-Ha-Thuy.jpg
Bà Phan Hà Thủy, Giám đốc điều hành Cognita Việt Nam.

Ông Jeffrey Wornstaff có hơn 21 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục quốc tế. Gần đây, với tư cách là Giám đốc sáng lập của The World Academy ở Vương quốc Ả Rập Saudi, ông đã xây dựng thành công trường American Academy có tiêu chuẩn lớn trên thế giới với định hướng trở thành trường chất lượng tốt.

Bà Phan Hà Thủy tốt nghiệp ĐH Sư phạm Huế, là thạc sĩ chuyên ngành Quan hệ quốc tế tại Anh, có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục công và giáo dục quốc tế. Bà Thủy từng là giáo viên trường Quốc học Huế, Giám đốc điều hành Trung tâm Anh Văn Hội Việt Mỹ, n

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên