Tư vấn tuyển sinh du học tại chỗ khối ngành kinh tế

Cùng tham gia buổi tư vấn còn có sinh viên Nguyễn Ngọc Yến Nga (năm nhất BUV), ngành quản trị Marketing, cấp bằng của Đại học Staffordshire (Anh).

Tiến sĩ Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. PGS. TS Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Du học là mong ước của nhiều bạn trẻ hiện nay với điểm nổi bật là được lĩnh hội những kiến thức tiên tiến từ các quốc gia có nền giáo dục phát triển cao. Tuy nhiên, chi phí cho việc học tập và sinh sống ở nước ngoài trong một thời gian dài rất cao, không phải gia đình nào cũng đáp ứng nổi.

Vì thế, nhiều bạn trẻ quyết định chọn con đường học vấn thông qua các chương trình giáo dục quốc tế trong nước với chi phí đầu tư “mềm hơn” so với đi du học tại bản xứ.

ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ, British University Vietnam. Ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam.

Du học tại chỗ và ở nước ngoài chỉ khác biệt ở địa điểm học tập, còn nội dung, chương trình học, hệ thống tài liệu, số giờ, số môn học đến phương pháp giảng dạy đều giống nhau. Đây được xem là cơ hội mở ra cánh cửa thứ hai cho các bạn muốn học tập trong môi trường quốc tế ngay tại Việt Nam.

Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành giáo dục, PGS TS Trần Xuân Nhĩ, nguyên Thứ trưởng Bộ GD&ĐT, hiện là Phó chủ tịch Hội Khuyến học Việt Nam, Phó chủ tịch Hiệp hội các trường đại học, cao đẳng ngoài công lập sẽ giúp các vị phụ huynh và học sinh hiểu hơn về hình thức du học tại chỗ.

Sinhvien-BUV.jpg
Nguyễn Ngọc Yến Nga, sinh viên BUV năm 1, chuyên ngành Quản trị Marketing, cấp bằng của Đại học Staffordshire (Anh).

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của ông Chris Jeffery, Giám đốc Học vụ British University Vietnam – Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) và sinh viên Nguyễn Ngọc Yến Nga.

Buổi tư vấn diễn ra lúc 14h ngày 17/7. Độc giả tham gia chương trình xin gửi câu hỏi về địa chỉ thuongmai@vnexpress.net.

Mai Thương

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên