VnExpress hướng dẫn giải đề thi tốt nghiệp

Nhằm giúp thí sinh tra cứu và so sánh kết quả sau khi kết thúc môn thi, VnExpress phối hợp với Trung tâm Học mãi giải đề, cung cấp đáp án cho thí sinh. Khoảng 30 phút sau khi kết thúc môn thi, thí sinh có thể xem lại kết quả bài thi trên trang Tuyển sinh của VnExpress.

ts.jpg
Thí sinh xem số báo danh và sơ đồ phòng thi tại trường THPT Cầu Giấy. Ảnh: Hoàng Thùy.

Thành viên của Trung tâm Học mãi gồm các nhà giáo giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm đến từ Viện Toán học, ĐH Sư phạm Hà Nội, THPT Chuyên Hà Nội – Amsterdam, THPT Chu Văn An sẽ giúp thí sinh tìm ra đáp án chính xác của bài thi. Trong số các nhà giáo có PGS. TS Phan Huy Khải (Viện Toán học Việt Nam), người đã đào tạo được 6 tiến sĩ, 59 thạc sĩ Toán học và tham gia giảng dạy cho các khoá sau đại học về toán ở các trường đại học trên cả nước.

Học mãi là trung tâm đã và đang tổ chức các khóa luyện thi đại học, luyện giải đề thi đại học, cao đẳng. 87 thủ khoa, á khoa của các đại học lớn trên cả nước từng học tại trung tâm.

Bên cạnh các khóa học trực tuyến, hàng năm Hocmai.vn cũng thường xuyên tổ chức các cuộc thi thử tốt nghiệp, thi thử đại học… để học sinh có cơ hội rèn luyện, thử sức trước khi diễn ra kỳ thi.

[Widget Account]

Lượng câu hỏi

[Total Question]

Lượt thi

[Total Test]
[Total Member]

Thành viên